Đại hội Chi đoàn Bảo tàng Hà Nội nhiệm kỳ 2022 - 2024

Được sự đồng ý của Chi bộ Bảo tàng Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, sáng ngày 17/03/2022, Chi đoàn Bảo tàng Hà Nội tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Hà Phương- Bí thư Đoàn thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, đồng chí Nguyễn Tiến Đà- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Hà Nội, đồng chí Đặng Minh Vệ - Phó Giám đốc Bảo tàng Hà Nội, các Trưởng, Phó phòng Bảo tàng Hà Nội và sự có mặt của gần 30 đoàn viên tiêu biểu đại diện cho thế hệ thanh niên của Bảo tàng Hà Nội.

Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động của Chi đoàn có nhiều chuyển biến tích cực, duy trì sinh hoạt đều đặn, quản lý đoàn viên, quan tâm giáo dục, động viên, chăm lo đời sống bằng nhiều hình thức, biện pháp khác nhau. Năm 2019 - 2022, có 100% Đoàn viênthanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và 95% Đoàn viên, thanh niên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp đơn vị; 01 đoàn viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở.

Tại đại hội, Chi đoàn đã thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 - 2022, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2024; Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022;Đề án nhân sự BCH nhiệm kỳ 2022 - 2024. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Đà- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Hà Nội và đồng chí Vũ Hà Phương- Bí thư Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả của Chi đoàn Bảo tàng Hà Nội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng chỉ rõ những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong các hoạt động của Đoàn trong thời gian tới; định hướng những nội dung quan trọng và giao nhiệm vụ cụ thể cho công tác đoàn khóa tới.

Phát huy dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 05 đồng chí: Lê Chí Công, Nguyễn Ngọc Duy, Nguyễn Bá Ánh, Nguyễn Minh Tú, Phạm Thùy Dương.Đại hội đã thông qua Dự thảo Nghị quyết, 100% đại biểu dự đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội.

Hy vọng với sự lãnh đạo của Ban Chấp hành mới và sự quyết tâm của tất cả đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn Bảo tàng Hà Nội trong nhiệm kỳ 2022 – 2024 sẽ đạt được nhiều thành tích tốt đẹp, đóng góp chung vào các hoạt động của Bảo tàng Hà Nội./.

Đồng chí Nguyễn Tiến Đà- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Hà Nội phát biểu tại Đại hội.

Đồng chí Vũ Hà Phương- Bí thư Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phát biểu tại Đại hội.

Phòng Trưng bày- Tuyên truyền